Vé máy bay giá rẻ, mua vé online đi nội địa quốc tế giá rẻ

Tin khuyến mại

news
Tận hưởng ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HẤP DẪN của Vietnam Airlines trên các đường bay đến Nhật Bản
Khuyến mại cực hấp dẫn của hãng hàng không Vietnam Airlines trên các đường bay đến Nhật Bản mang đến cơ hội khám phá đất nước Nhật Bản thật dễ dàng và tiết kiệm cho tất cả các bạn. Cùng cập nhật thông tin khuyến mại hấp dẫn này với bài viết dưới đây các bạn nhé!
news
Vietnam Airlines giảm giá vé máy bay đi Hà Nội chào mừng ngày giải phóng thủ đô
Hướng về ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 hãng hàng không Vietnam Airlines mang đến khuyến mại cực hấp dẫn cho tất cả những ai có nhu cầu bay đến Hà Nội trong thời gian tới. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khuyến mại của Vietnam Airlines các bạn nhé!
news
Vietnam Airlines bất ngờ tung khuyến mại cho đường bay Đà Nẵng – Bangkok (Thái Lan)
Khuyến mại hấp dẫn của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ mang đến cơ hội bay với mức giá cực tiết kiệm cho tất cả những ai đi trên hành trình Đà Nẵng – Bangkok (Thái Lan). Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây của LBAY.vn để chop ngay cơ hội bay với mức giá cực tiết kiệm các bạn nhé!
news
Bay cùng mức giá “chất lừ” từ khuyến mại “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư”
Chương trình khuyến mại “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” chưa bao giờ gây thất vọng cho cộng đồng, trong tuần này Bamboo Airways triển khai mức giá vé ưu đãi 99.000đ/chiều cho nhiều hành trình nội địa hấp dẫn. Các bạn hãy tham khảo ngay thông tin để không bỏ lỡ cơ hội bay tiết kiệm cùng Bamboo Airways nhé!
news
Lại “đã tay” săn vé từ khuyến mại “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines
Khuyến mại CỰC HẤP DẪN “Thứ 5 rực rỡ” của hãng hàng không Vietnam Airlines đã quay trở lại trong tuần này với loạt ưu đãi cực hấp dẫn trên các đường bay nội địa. Cùng theo dõi chi tiết khuyến mại của Vietnam Airlines với bài viết dưới đây các bạn nhé!
news
Bay Đài Loan với mức giá CỰC BẤT NGỜ từ khuyến mại của Vietnam Airlines
Xứ Đài xinh đẹp tưởng chừng xa xôi nhưng sẽ gần hơn với chuyến đi của bạn khi đồng hành cùng khuyến mại SIÊU HẤP DẪN của hãng hàng không Vietnam Airlines. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây để nắm được chi tiết khuyến mại các bạn nhé!
news
Mặc sức bay cùng khuyến mại “CHÀO THỨ 4, BAY BAMBOO VÔ TƯ”
Chương trình khuyến mại “CHÀO THỨ 4, BAY BAMBOO VÔ TƯ” trong tuần này đã quay trở lại với vô số ưu đãi cực hấp dẫn trên các hành trình nội địa. Cùng LBAY.vn cập nhật thông để chớp cơ hội bay giá rẻ các bạn nhé!
news
Khám phá nước Úc cùng khuyến mại SIÊU HẤP DẪN của Vietnam Airlines
Nếu bạn còn lăn tăn về mức giá vé máy bay cho hành trình đến nước Úc xa xôi, thì không cần phải băn khoăn về điều này bởi đã có chương trình ưu đãi “khám phá nước Úc – trải nghiệm đẳng cấp” của hãng hàng không Vietnam Airlines.
news
Hưởng trọn ưu đãi đặc biệt hấp dẫn của Việt Nam trên hành trình đến với Hàn Quốc
Xứ Hàn xa xôi và xinh đẹp sẽ gần hơn với hành trình chinh phục và khám phá của các bạn khi đồng hành cùng ưu đãi hấp dẫn đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines. Cùng cập nhật chi tiết chương trình khuyến mại với bài viết dưới đây của LBAY.vn các bạn nhé!
news
Khuyến mại SIÊU HẤP DẪN: Chào Thứ 4 – Bay Bamboo vô tư
Không chịu “lép vế” so với các hãng hàng không tên tuổi hơn, mới đây hãng hàng không Bamboo Airways đã tung ra chương trình khuyến mại “cộp mác” của mình Chào Thứ 4 – Bay Bamboo vô tư. Cùng LBAY.vn đến gần hơn với khuyến mại của Bamboo Airways cùng bài viết dưới đây các bạn nhé!
news
Bay Hà Nội – Thành Đô với mức giá CỰC TIẾT KIỆM cùng khuyến mại của Vietnam Airlines
Mau lên kế hoạch tham quan thành phố Thành Đô - "trái tim của Tứ Xuyên" khi các bạn đồng hành cùng khuyến mại của hãng hàng không Vietnam Airlines. Chi tiết về chương trình khuyến mại được LBAY.vn cập nhật cụ thể ở bài viết dưới đây, các bạn có thể dễ dàng tham khảo.
news
Mừng Tết độc lập – Vietnam Airlines ngập tràn vé rẻ
Cơ hội bay cùng với hãng hàng không Vietnam Airlines với mức giá vé chỉ 299.000đ/chiều sẽ đến trong 3 ngày duy nhất từ 2/9 đến 4/9 – các bạn nên lưu ý và đừng bỏ lỡ nhé!
news
Vietnam Airlines tung vé chỉ 90 USD cho hành trình khứ hồi Hà Nội – Hong Kong
Được biết đến là một địa chỉ du lịch xa hoa, tuy nhiên nơi đây sẽ gần hơn với chuyến đi của các bạn khi đồng hành cùng chương trình khuyến mại cực hấp dẫn đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines. Để biết thêm thông tin chi tiết về khuyến mại, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
news
Khám phá Hàn Quốc cùng loạt vé khuyến mại hấp dẫn từ Vietnam Airlines
Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp sẽ gần hơn với hành trình chinh phục và khám phá của các bạn khi đồng hành cùng chương trình khuyến mại cực hấp dẫn đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines. Những thông tin cụ thể về khuyến mại được LBAY.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.
news
Thêm trải nghiệm tiết kiệm cùng khuyến mại “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines
Chương trình khuyến mại hấp dẫn “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines trong tuần này sẽ quay trở lại với hàng loạt khuyến mại hấp dẫn trên nhiều hành trình nội địa. Các bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mại từ bài viết dưới đây để không lỡ cơ hội bay với mức giá tiết kiệm đến bất ngờ.
news
Vietnam Airlies lại tung vé rẻ trong chương trình “Thứ 5 rực rỡ”
Chương trình khuyến mại “Thứ 5 rực rỡ” tuần này của hãng hàng không Vietnam Airlines đã quay trở lại với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trên nhiều đường bay nội địa. Cùng LBAY.vn cập nhật những thông tin hữu ích về khuyến mại này với bài viết dưới đây các bạnh nhé!
news
Bay Quốc Tế với mức giá vé SIÊU RẺ từ khuyến mại “Đón Thu Quyến Rũ 2019” của Vietnam Airlines
Chương trình khuyến mại “Đón Thu Quyến Rũ 2019” của Vietnam Airlines mang đến cơ hội bay quốc tế với mức giá chỉ từ 9 USD. Thông tin từ bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ được cụ thể chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines.
news
Tháng 8 sang, hàng không nội địa đồng loạt tung khuyến mại KHỦNG
Bước sang tháng 8 khi mùa du lịch cao điểm dần qua đi, các hãng hàng không nội địa ngay lập tức tung ra loạt khuyến mại siêu hấp dẫn. Cùng LBAY.vn tìm hiểu cặn kẽ về loạt khuyến mại hấp dẫn này các bạn nhé!
news
Vietnam Airlines ƯU ĐÃI HẤP DẪN TRÊN HÀNH TRÌNH Hà Nội đến Châu Âu
Tiếp tục dành nhiều tâm huyết để mang đến cho hành khách của mình những chuyến bay tiết kiệm và chất lượng, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines tung ƯU ĐÃI CHÂU ÂU – DU LỊCH TIẾT KIỆM mang đến cơ hội vi vu cực hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.
news
“Đứng ngồi không yên” với SIÊU KHUYẾN MẠI “Đón thu quyến rũ 2019” của Vietnam Airlines
Cơ hội săn vé máy bay SIÊU RẺ chỉ trong 10 ngày, bắt đầu từ ngày 19/8 đến hết ngày 28/8/2019 với khuyến mại thường niên “Đón thu quyến rũ 2019” của Vietnam Airlines sẽ là cơ hội bay hấp dẫn mà các bạn không nên bỏ lỡ. Tham khảo những thông tin cụ thể về khuyến mại từ bài viết dưới đây của LBAY.vn.
news
Vietnam Airlines áp dụng khuyến mại hấp dẫn cho du học sinh Châu Âu
Sự đồng hành đầy ý nghĩa đến từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlrines dành cho du học sinh Châu Âu chính là loạt vé máy bay ưu đãi cực hấp dẫn mà hãng áp dụng mở bán. Chi tiết về chương trình khuyến mại được nêu ra cụ thể với bài viết dưới đây, các bạn có thể tham khảo.
news
Du học Trung Hoa với giá Siêu Tiết Kiệm từ Vietnam Airlines
Mùa du học đã đến, đồng hành cùng các du học sing lên đường sang đất nước Trung Hoa, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã tung loạt khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Cập nhật khuyến mại này với bài viết dưới đây các bạn nhé.
news
Ngỡ ngàng với loạt vé giá rẻ từ khuyến mại “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines
Đến hẹn lại lên, chương trình khuyến mại “Thứ 5 rực rỡ” được 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cùng phối hợp triển khai trong tuần này đã quay trở lại với mức ưu đãi hấp dẫn trên từng cây số.
news
Vietnam Airlines tung khuyến mại hấp dẫn cho hành trình Hà Nội – Tokyo/ Osaka
Mang đến cho khách hàng của mình những chuyến bay chất lượng cùng mức giá rẻ, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines tung khuyến mại hấp dẫn cho hành trình Hà Nội – Tokyo/ Osaka. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, mời các bạn theo dõi ở bài viết dưới đây.
news
Vi vu Quảng Châu – tiết kiệm tối đa cùng khuyến mại của Vietnam Airlines
Quảng Châu tưởng xa nhưng sẽ gần hơn rất nhiều cho hành trình du ngoạn và khám phá của bạn với khuyến mại hấp dẫn đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines. Để biết thêm chi tiết về chương trình này các bạn hãy theo dõi thông tin từ bài viết sau.
news
Du lịch Hong Kong – thả ga mua sắm cùng khuyến mại hấp dẫn của Vietnam Airlines
Cơ hội VÀNG dành cho BẠN để trải nghiệm “Thiên đường mua sắm” Hong Kong mà không cần phải lăn tăn về giá vé với chương trình ưu đãi đặc biệt cho hành trình Hà Nội – Hong Kong của Vietnam Airlines. Cập nhật chi tiết khuyến mại của Vietnam Airlines với bài viết dưới đây các bạn nhé.
news
Khám phá Hàn Quốc cùng khuyến mại hấp dẫn của Vietnam Airlines
Cơ hội để các bạn du ngoạn xứ Kim Chi với mức giá tiết kiệm khi các bạn đồng hành cùng chương trình khuyến mại "Khám phá Hàn Quốc trong tầm tay" của hãng hàng không Vietnam Airlines. Chi tiết về chương trình khuyến mại được cập nhật ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.
news
Vietnam Airlines tung khuyến mại SIÊU HẤP DẪN trên hành trình đến với Nhật Bản
Nếu các bạn đang ấp ủ cho mình dự định du ngoạn đất nước mặt trời mọc xinh đẹp nhưng còn vấp phải những băn khoăn về chi phí, thì đây - khuyến mại hấp dẫn đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ là bước đà để bạn thực hiện dự định của mình.
news
Hè này đến ngay nước Nhật cùng ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines
Hãy biến ước mơ chinh phục nước Nhật của các bạn thành hiện thực ngay trong thời gian gần nhất bằng việc đồng hành cùng ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines. Tham khảo cụ thể thông tin về chương trình khuyến mại với bài viết dưới đây các bạn nhé!
news
Hè này đến ngay nước Nhật cùng ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines
Hãy biến ước mơ chinh phục nước Nhật của các bạn thành hiện thực ngay trong thời gian gần nhất bằng việc đồng hành cùng ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines. Tham khảo cụ thể thông tin về chương trình khuyến mại với bài viết dưới đây các bạn nhé!
news
Hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines trên hành trình khứ hồi Hà Nội - Moscow
Mang đến cho khách hàng của mình những chuyến bay đẳng cấp và tiết kiệm, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai ưu đãi hấp dẫn trên hành trình khứ hồi Hà Nội - Moscow. Để nắm rõ được chi tiết chương trình khuyến mại này, các bạn hãy theo dõi thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây của LBAY.vn.
news
Bay Hà Nội đi Sydney với mức giá "đẹp như mơ" của Vietnam Airlines
Chỉ với 550 USD các bạn sẽ có thể sở hữu cho mình những tấm vé khứ hồi trên hành trình Hà Nội đi Sydney. Cập nhật ngay những thông tin từ bài viết dưới đây để nắm được những thông tin cụ thể về chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines các bạn nhé!
news
Thỏa sức vi vu châu Âu với khuyến mại hấp dẫn từ Vietnam Airlines
Châu Âu sẽ không còn là cả một niềm mơ ước được đặt chân đến của các bạn khi đồng hành cùng khuyến mại của hãng hàng không Vietnam Airlines. Cập nhật ngay những thông tin từ bài viết dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội bay giá rẻ các bạn nhé!
news
Săn ngay khuyến mại hấp dẫn của Vietnam Airlines trên hành trình Hà Nội - Đài Bắc
Duy nhất trong tháng 7 này, các bạn sẽ có cơ hội được bay cùng những tấm vé khuyến mại vô cùng hấp dẫn của Vietnam Airlines trên hành trình Hà Nội - Đài Bắc. Đây quả là cơ hội hiếm có mà các bạn không nên bỏ lỡ đâu nhé!
news
Hưởng trọn ưu đãi đặc biệt - Nước Nga trong tầm tay của Vietnam Airlines
Mới đây hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã mang đến cho khách hàng của mình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn trên hành trình khứ hồi Hà Nội - Moscow. Để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này, trước hết các bạn hãy tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Thỏa sức vi vu cùng "MÙA HÈ SÔI ĐỘNG" của Vietnam Airlines
Mang đến cơ hội vu vi du lịch hấp dẫn trong mùa hè này cho khách hàng của mình, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã triển khai ưu đãi hấp dẫn trên hành trình đến khắp các nước. Cùng cập nhật thông tin khuyến mại hấp dẫn của Vietnam Airlines với bài viết dưới đây các bạn nhé!
news
Jetstar Pacific ưu đãi hấp dẫn trên hành trình Vinh – Đà Nẵng và Thanh Hóa – Đà Nẵng
Mang đến cho hành khách của mình những chuyến bay đầy tiện ích và tiết kiệm, mới đây hãng hàng không Jetstar Pacific đã triển khai ưu đãi hấp dẫn trên hành trình Vinh – Đà Nẵng và Thanh Hóa – Đà Nẵng. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây để biết thêm về ưu đãi của Jetstar Pacific các bạn nhé!
news
Bay Hà Nội – Đài Bắc cùng ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines
Một chút đổi gió trong mùa hè này cùng ưu đãi hấp dẫn trên hành trình Hà Nội – Đài Bắc của hãng hàng không Vietnam Airlines chắc chắn sẽ ghi lại trong bạn những dấn ấn thật tuyệt vời. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây để không không lỡ mất khuyến mại hấp dẫn này các bạn nhé!
news
Cơ hội bay SIÊU TIẾT KIỆM cùng "Thứ 5 rực rỡ" của Vietnam Airlines
"Thứ 5 rực rỡ" trong tuần này được hãng hàng không Vietnam Airlines ưu ái dành ra mức giá vé rẻ nhất 333.000đ/chiều cho hành trình khứ hồi Hà Nội – Huế, Đà Nẵng – Cần Thơ và hành trình khứ hồi Hà Nội – Vinh
news
Vietnam Airlines mở khuyến mại hấp dẫn cho đường bay thẳng Đà Nẵng - Busan
Trong mùa hè năm nay, các bạn sẽ có thêm sự chọn lựa cho kỳ nghỉ của mình khi đồng hành cùng khuyến mại hấp dẫn được Vietnam Airlines triển khai trên hành trình Đà Nẵng - Busan. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây để không bỏ lỡ khuyến mại hấp dẫn này các bạn nhé!
news
Bay Hà Nội - Đồng Hới với giá vé chỉ từ 499.000đ/chiều cùng Vietnam Airlines
Nếu bạn đang lên lịch cho hành trình khám phá mảnh đất Quảng Bình nhiều bí ẩn trong thời gian sắp tới, thì đừng bỏ lỡ cơ hội book thành công loạt vé khuyến mại siêu hấp dẫn đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines. Cập nhật thông tin từ bài viết dưới đây để không lỡ mất cơ hội bay thật tiết kiệm các bạn nhé!
news
Đừng để lỡ ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines trên hành trình Hà Nội - Nhật Bản
Nếu đang có ý định book cho mình cùng bạn đồng hành 1 chuyến đi xa, các bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội bay thật tiết kiệm và vô cùng hấp dẫn đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines trên hành trình Hà Nội - Tokyo. Chi tiết chương trình, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!
news
Vietnam Airlines áp dụng mức giá khuyến mại hấp dẫn trên hành trình khứ hồi Hà Nội – Đài Bắc
Đài Bắc phồn hoa và nhộn nhịp một vài năm trở lại đây đã trở thành điểm du lịch yêu thích của nhiều người Việt Nam. Nếu bạn đã từng phải lòng Đài Bắc thì hãy tranh thủ ngay khuyến mại của Vietnam Airlines để đến và chinh phục vùng đất hấp dẫn này nhé!
news
Vietnam Airlines triển khai ưu đãi hấp dẫn trên hành trình Hà Nội đi Vinh
Hà Nội – Vinh hiện là một trong các hành trình được nhiều hành khách lưu tâm và tiến hành đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Và nếu các bạn đang có nhu cầu bay trên hành trình này trong thời gian sắp tới, thì đừng bỏ qua thông tin về loạt vé rẻ được LBAY giới thiệu ở bài viết dưới đây nhé!
news
Vietnam Airlines triển khai ưu đãi hấp dẫn trên hành trình Hà Nội đi Vinh
Hà Nội – Vinh hiện là một trong các hành trình được nhiều hành khách lưu tâm và tiến hành đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Và nếu các bạn đang có nhu cầu bay trên hành trình này trong thời gian sắp tới, thì đừng bỏ qua thông tin về loạt vé rẻ được LBAY giới thiệu ở bài viết dưới đây nhé!
news
Vietnam Airlines tung khuyến mại cực hấp dẫn trên hành trình khứ hồi đến Nhật Bản
Thủ tục và các quy định hàng không tới Nhật Bản, cơ bản không khác gì so với các nước khác. Chẳng hạn nếu bay Vietnam Airlines, thì hành lý giới hạn là 40kg ký gửi và 7kg xách tay.
news
Vietnam Airlines tung khuyến mại hấp dẫn cho hành trình khứ hồi Hà Nội – Quảng Châu
Có trong tay tấm vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ của Vietnam Airlines sẽ là cơ hội hấp dẫn để các bạn đến, vui chơi, trải nghiệm vùng đất có nhiều danh thắng đẹp.
news
Vietnam Airlines tung khuyến mại CỰC HẤP DẪN trên các hành trình quốc tế
Loạt vé khuyến mại hấp dẫn này chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn đến, vui chơi, trải nghiệm các vùng đất mới khắp nơi trên thế giới.
news
Vietnam Airlines chào hè bằng loạt vé rẻ - 299.000đ/chiều
Chi tiết chặng bay khuyến mại cùng giá vé áp dụng cũng như khung thời gian bay được cập nhật chi tiết ở bảng dưới đây, các bạn có thể theo dõi
news
Thứ 5 rực rỡ với loạt vé giảm HẾT CỠ của Vietnam Airlines
Vietnam Airlines mang đến chương trình siêu khuyến mãi “Thứ năm rực rỡ” với loạt giá vé nội địa được giảm giá đến 50%. Cơ hội bay cực tiết kiệm cùng hãng hàng không đẳng cấp 4 sao là đây, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!
news
Book liền tay vé khuyến mại giá rẻ của Vietnam Airlines trên hành trình đến Nhật Bản
Cơ hội hấp dẫn cho các bạn đến với Nhật Bản trong thời gian tới khi đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines trong chương trình khuyến mại hấp dẫn. Để không lỡ mất cơ hội hiếm có đến khó tìm này các bạn hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích từ bài viết dưới đây của LBAY.
news
Vietnam Airlines triển khai khuyến mại hấp dẫn trên hành trình Hà Nội – Rome
Nhắc đến nước Ý, dù là một tín đồ xê dịch hay không, thì bất kỳ ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Rome - thành phố đông dân nhất và cũng nổi tiếng nhất của quốc gia này.
news
Chu du xứ sương mù cùng loạt vé khứ hồi chỉ 500 USD của Vietnam Airlines
Những tấm vé máy bay khuyến mại của Vietnam Airlines sẽ giúp bạn có cơ hội đặt chân tới một trong những thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất của thế giới.
news
Book liền tay vé khuyến mại giá rẻ trên hành trình đến Nhật Bản
Book liền tay vé khuyến mại giá rẻ trên hành trình đến Nhật Bản
news
Tham gia khuyến mại của Vietnam Airlines để mua 2 vé mà được đến 3 vé
Tham gia khuyến mại của Vietnam Airlines để mua 2 vé mà được đến 3 vé
news
Chu du thu Nhật Bản cùng loạt vé giá hời của Vietnam Airlines
Hiện tại, Vietnam Airlines đang mở bán những tấm vé máy bay giá ưu đãi cho hành trình Hà Nội - Tokyo (Narita) - Hà Nội.
news
Thỏa sức vi vu Hong Kong với loạt vé khuyến mại hấp dẫn từ Vietnam Airlines
Ngoài ra Vietnam Airlines cũng áp dụng ưu đãi “MUA 2 TẶNG 1, CẢ NHÀ CÙNG BAY” cho các hành trình: Hà Nội - Bangkok/ Singapore/ Kuala Lumpur.
news
Đến Châu Âu cùng loạt vé khứ hồi chỉ 500 USD
Với chương trình khuyến mại đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn du ngoạn Châu Âu xinh đẹp. Vì vậy nếu muốn ghi lại cho mình những ấn tượng khó phai về 1 chuyến đi thú vị và tiết kiệm thì đừng để lỡ khuyến mại hấp dẫn lần này của Vietnam Airlines nhé!
news
Cùng Vietjet bay đồng giá 0 ĐỒNG trên hành trình đến Đài – Hàn - Nhật
Vé được mở bán cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h trong 3 ngày vàng siêu tiết kiệm 08, 09, 10/8/2018 tại website www.vietjetair.com.
news
Bùng nổ vé rẻ cùng ưu đãi MÙA THU VÀNG của Vietnam Airlines
Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay nội địa một chiều, chưa bao gồm thuế phí, phụ thu. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé.
news
Chỉ 9 USD có ngay vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Yangon
Thành phố Yangon khá yên bình với những khu nhà cổ, cũ kỹ mang đậm dấu ấn của các thời kỳ lịch sử. Đặt vé máy bay đi Yangon bạn nhất định phải ghé qua những điểm tham quan nổi tiếng
news
Ưu đãi đặc biệt từ Vietnam Airlines trên đường bay Hà Nội – Seoul
Theo đó, chương trình ưu đãi hấp dẫn được hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai trên hành trình khứ hồi Hà Nội – Seoul với mức giá vé đặc biệt hấp dẫn – chỉ 6.050.000 VNĐ (~260 USD).
news
Bay ngay Hong Kong cùng loạt vé giá tốt được Vietnam Airlines mở bán
Bay ngay Hong Kong cùng loạt vé giá tốt được Vietnam Airlines mở bán
news
Mức giá VÀNG, tới xứ chùa Vàng cùng Vietnam Airlines
Mức giá VÀNG, tới xứ chùa Vàng cùng Vietnam Airlines
news
Bất ngờ trước ưu đãi đặc biệt của Vietnam Airlines trên hành trình Hà Nội – Đài Bắc
Đồng hành cùng những tấm vé máy bay khuyến mại của Vietnam Airlines sẽ là cơ hội hấp dẫn để các bạn có nhiều trải nghiệm lý thú tại Đài Bắc.
news
Vietnam Airlines mở bán loạt vé khuyến mại hấp dẫn trên hành trình Hà Nội – Cao Hùng
Vietnam Airlines mở bán loạt vé khuyến mại hấp dẫn trên hành trình Hà Nội – Cao Hùng
news
CỰC SỐC với COMBO VÉ MÁY BAY Hà Nội – Quảng Châu chỉ từ 90 USD của Vietnam Airlines
Theo đó, khuyến mại được hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai áp dụng trên hành trình Hà Nội – Quảng Châu với các mức giá rẻ
news
Bất ngờ với ưu đãi vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Seoul của hãng hàng không Vietnam Airlines
Vé máy bay khuyến mại được mở bán và có thời gian khởi hành đồng thời từ 17/05/2018 - 30/06/2018. Điều kiện vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines:
news
Vietnam Airlines tung khuyến mại CỰC HOT trên hành trình Hà Nội đi Đồng Hới
Đồng hành cùng những tấm vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ của Vietnam Airlines chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn khám phá mảnh đất Quảng Bình xinh đẹp.
news
Vietnam Airlines sale “sập sàn” vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Yangon chỉ 9 USD
Chương trình khuyến mại – mở bán loạt vé máy bay giá cực rẻ được hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai cho hành trình Hà Nội – Yangon với mức giá vé khứ hồi chỉ từ 9 USD (tương đương 205.000đ)
news
Cơ hội bay Hong Kong với giá vé rẻ như KHÔNG của Vietnanm Airlines
Theo đó, loạt vé máy bay khuyến mại được hãng hàng không Vietnanm Airlines triển khai mở bán trên hành trình Hà Nội – Hong Kong với mức giá vé khứ hồi cực rẻ.
news
Vietnam Airlines “công phá” châu Âu cùng loạt vé máy bay giá siêu rẻ
Đồng hành cùng khuyến mại của hãng hàng không Vietnam Airlines các bạn có thể đặt vé máy bay đi Berlin (Đức) – khám phá thành phố lớn bậc nhất châu Âu.
news
Vietnam Airlines tung khuyến mại hấp dẫn cho hạng thương gia trên hành trình Hà Nội - Kuala Lumpur
Vietnam Airlines tung khuyến mại hấp dẫn cho hạng thương gia trên hành trình Hà Nội - Kuala Lumpur
news
Từ tháng 4 đến tháng 6/2018 Vietnam Airlines giảm giá vé trên nhiều đường bay nội địa
Từ tháng 4 đến tháng 6/2018 Vietnam Airlines giảm giá vé trên nhiều đường bay nội địa
news
Vietnam Airlines tung vé khuyến mại Hà Nội – Đài Loan chỉ 200 USD khứ hồi
Vietnam Airlines tung vé khuyến mại Hà Nội – Đài Loan chỉ 200 USD khứ hồi
news
Bay khắp Đông Bắc Á với loạt vé giá chỉ từ 49 USD của Vietnam Airlines
Giá vé khuyến mại của các hành trình bay quốc tế là giá vé khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé
news
“Quậy banh” Đông Nam Á với loạt vé khuyến mại giá rẻ của Vietnam Airlines
Đồng hành cùng khuyến mại của Vietnam Airlines từ Hà Nội với mức giá rẻ nhất – 39 USD từ Hà Nội các bạn có thể đặt vé máy bay đi Bangkok, Yangon
news
Vi vu Âu sang Úc cùng loạt vé giá rẻ của Vietnam Airlines
Với mức giá vé rẻ nhất, từ Hà Nội các bạn có thể đặt vé máy bay đi Moscow để cảm nhận những nét mới lạ của thành phố mang đặc trưng của Nga. Nếu một lần bạn đặt chân đến Moscow, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên và dồi dào cảm xúc
news
CHÀO HÈ 2018 – ưu đãi CỰC LỚN từ Vietnam Airlines
LBAY.vn đã cập nhật hành trình bay, giá vé ưu đãi cùng thời gian khởi hành ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo và chọn lựa cho mình hành trình thật ưng ý
news
“Bung lụa” những tháng đầu năm cùng loạt vé máy bay nội địa giá rẻ của Vietnam Airlines
loạt vé máy bay giá rẻ được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán cho nhiều hành trình nội địa trong tháng 2 và tháng 3/2018 mang đến cơ hội du lịch cho nhiều người với mức giá di chuyển tiết kiệm.
news
Thả ga bay 3 tháng đầu năm 2018 cùng khuyến mại nội địa của Vietnam Airlines
Để tìm kiếm cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ trên nhiều hành trình mới lạ và thú vị, các bạn hãy tham khảo bảng thống kê cụ thể của LBAY.vn
news
Bay Hà Nội – Seoul với loạt vé ưu đãi đặc biệt của Vietnam Airlines
Đồng hành cùng những tấm vé máy bay đi Seoul giá rẻ của Vietnam Airlines trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 03/2018 chính là cơ hội vô cùng hấp dẫn để các bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn mùa xuân ở xứ Kim Chi.
news
Vietnam Airlines khởi động năm 2018 với loạt vé nội địa giá rẻ trong “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP”
Vietnam Airlines khởi động năm 2018 với loạt vé nội địa giá rẻ trong “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP”
news
Book mỏi tay vé 0 ĐỒNG cùng khuyến mại “Bay hăng say” cùng Vietjet
Những tấm vé máy bay giá rẻ đến bất ngờ của Vietjet chính là những món quà lì xì của hãng gửi đến đông đảo khách hàng của mình giúp các bạn có thêm những trải nghiệm và sắc màu cho cuộc sống.
news
Vietnam Airlines tung ưu đãi hấp dẫn trên hành trình khứ hồi Hà Nội đến Luang Prabang/ Vientiane
chương trình khuyến mại được hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai trên hành trình khứ hồi hạng phổ thông với đường bay Hà Nội – Luang Prabang/ Vientiane cùng mức giá cực hấp dẫn – chỉ từ 140 USD (tương đương 3.180.000đ).
news
Cuối năm nay bay cùng “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines
Theo đó, loạt vé máy bay giá hấp dẫn – chỉ từ 577.000đ/chiều được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán trên nhiều hành trình nội địa hấp dẫn mang đến cơ hội vi vu thật tiết kiệm cho tất cả mọi người.
news
Vietnam Airlines tung khuyến mại hấp dẫn cho hành trình đến Úc trên hạn thương gia
Vietnam Airlines triển khai trên hành trình Hà Nội đi Sydney/ Melbourne với hạnh Thương gia đặc biệt cùng mức giá vé khứ hồi ưu đãi vô cùng hấp dẫn – chỉ 2.300 USD (tương đương 52.300.000đ).
news
Loạt ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines trên hành trình đến Châu Âu
Vé máy bay khuyến mại của Vietnam Airlines có thời gian khởi hành được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/03/2018.
news
Vietnam Airlines lại tung vé giá SỐC cho nhiều hành trình nội địa từ nay đến tháng 02/2018
Giá vé Vietnam Airlines đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi miễn cước.
news
Vietnam Airlines “sập” sàn vé máy bay trên nhiều hành trình nội địa đầu năm 2018
Đồng hành cùng chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể dễ dàng bố trí cho mình những hành trình vi vu
news
Thả ga bay Hà Nội - Tokyo/ Sydney/ Melbourne cùng khuyến mại hấp dẫn của Vietnam Airlines
Chương trình khuyến mại – bán vé máy bay giá rẻ được Vietnam Airlines triển khai trên các đường bay từ Việt Nam tới châu Âu, châu Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc
news
Vietnam Airlines khuyến mại vé máy bay Hà Nội – Quảng Châu giá chỉ 1.999.000đ
Vietnam Airlilines triển khai trên hành trình Hà Nội – Quảng Châu với mức giá ưu đãi cho hạng phổ thông chỉ từ 1.999.000đ/chiều.
news
Bay đầu năm với trăm ngàn vé rẻ của Vietnam Airlines
Cơ hội du lịch vô cùng hấp dẫn được hãng hàng không Vietnam Airlines mang đến cho cộng đồng từ hàng loạt những tấm vé máy bay giá hấp dẫn được hãng đưa ra cho nhiều hành trình.
news
Vietnam Airlines “xới tung” các đường bay nội địa bằng loạt vé giá rẻ từ nay đến tháng 01/2018
Đặc biệt, với mức giá vé chỉ 599.000đ/chiều bạn có thể đặt vé đi Pleiku ngay trong tháng 12 để thưởng ngoạn không gian tuyệt vời của lễ hội hoa dã quỳ tại Chư Đăng Ya.
news
Chuỗi vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines trên các hành trình nội địa
Thông tin chính thức từ hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, loạt vé máy bay nội địa có giá chỉ từ 399.000đ/chiều được hãng mở bán cho nhiều hành trình bay nội địa
news
Vietnam Airlines quậy tung các hành trình nội địa bằng loạt vé máy bay giá siêu tiết kiệm
Loạt vé máy bay giá hấp dẫn – chỉ từ 577.000đ/chiều được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán trên nhiều hành trình nội địa hấp dẫn mang đến cơ hội vi vu thật tiết kiệm cho tất cả mọi người.
news
“Ví mỏng” vẫn thả ga bay cùng loạt ưu đãi hấp dẫn của Vietnam Airlines
3 tháng cuối năm 2017 các bạn sẽ có cơ hội đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines trên rất nhiều hành trình nội địa hấp dẫn với chương trình ưu đãi – mở bán loạt vé máy bay giá chỉ từ 399.000đ/chiều. Nếu bạn đang có dự định thực hiện các chuyến bay trong khoảng thời gian này thì hãy cập nhật ngay thông tin cụ thể về chương trình khuyến mại được LBAY.vn đưa ra ở bài viết dưới đây.
news
Châu Âu đâu còn xa với loạt vé ưu đãi giá rẻ của Vietnam Airlines
Châu Âu rộng lớn và xa xôi tưởng chừng sẽ nằm ngoài tầm với của bạn bởi giá vé máy bay đến đây luôn ở mức khá cao, tuy nhiên với ưu đãi “Thưởng ngoạn châu Âu” của Vietnam Airlines thì việc thiết kế một hành trình đến đây sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Những thông tin từ bài viết dưới đây của LBAY.vn sẽ giúp các bạn không “lỗi hẹn” với loạt vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ đang được Vietnam Airlines mở bán.
news
Vietnam Airlines mở bán loạt vé máy bay giá ưu đãi đặc biệt chỉ 300 USD cho hành trình Hà Nội – Seoul
Mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã mang đến cho không ít người cơ hội hấp dẫn để đến và khám phá thủ đô xinh đẹp của xứ Kim Chi bằng loạt vé máy bay giá ưu đãi đặc biệt trên hành trình khứ hồi Hà Nội – Seoul. Để không bỏ lỡ cơ hội vi vu quốc tế với mức giá vé siêu rẻ và tiết kiệm các bạn hãy tham khảo ngay những thông tin từ bài viết được LBAY.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!
news
Vietnam Airlines đổ tràn vé giá rẻ trên nhiều hành trình nội địa trong 3 tháng cuối năm
Nếu bạn muốn kết thúc 1 năm 2017 của mình thật ấn tượng và ý nghĩa bằng những chuyến đi chơi xa, thì hẳn rằng những thông tin về chương trình khuyến mại, bán vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines trên nhiều hành trình nội địa sẽ rất hữu ích và giúp cho bạn có được những chuyến vi vu thật tiết kiệm. Để nắm được những thông tin cơ bản về chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, các bạn hãy theo dõi bài viết được LBAY.vn cung cấp dưới đây.
news
Vietnam Airlines “oanh tạc” các hầu hết các hành trình nội địa dịp cuối năm bằng loạt vé giá rẻ
3 tháng cuối năm hãng hàng không Vietnam Airlines bất ngờ mở bán loạt vé máy bay giá rẻ cho nhiều hành trình nội địa hấp dẫn. Đây chính là cơ hội du lịch thú vị cho nhiều người, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!
news
San bằng đường bay Hà Nội – Yangon bằng loạt vé khứ hồi chỉ 9 USD của Vietnam Airlines
Hà Nội – Yangon bằng loạt vé khứ hồi chỉ 9 USD của Vietnam Airlines sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn vui chơi, trải nghiệm với mức giá vé vô cùng tiết kiệm.
news
Cuối năm – bay thả ga chẳng cần lo giá cùng Vietnam Airlines
Cuối năm có hai dịp lễ quan trọng là Giáng sinh và Tết Dương lịch. Dịp Giáng Sinh năm nay ngày 24/12 là vào Chủ nhật, vì vây với những ai được nghỉ làm cả thứ Bảy, chỉ cần xin thêm ngày thứ hai để có ba ngày du lịch.
news
Quậy tung Đài Loan cùng loạt vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines
Đồng hành cùng chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines các bạn có thể chọn đặt vé máy bay đi Đài Bắc hoặc Cao Hùng để du ngoạn và cảm nhận vẻ đẹp của nơi đây.
news
Vietnam Airlines tung loạt vé nội địa chỉ từ 577.000đ với khuyến mại “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP”
Những tấm vé máy bay giá rẻ từ chương trình ưu đãi “BAY ĐẲNG CẤP, GIÁ CỰC THẤP” của Vietnam Airlines chính là cơ hội vô cùng tuyệt vời để các bạn có thể đến, du ngoạn và khám phá nhiều vùng đất xinh đẹp và mới mẻ.
news
Vietnam Airlines “xới tung” các đường bay nội địa bằng loạt vé giá rẻ từ nay đến tháng 01/2018
Để có cho mình những chuyến du lịch thật tiết kiệm, ngay bây giờ các bạn hãy cập nhật ngay chương trình khuyến mại – bán vé máy bay giá rẻ cực hấp dẫn của Vietnam Airlines
news
“BAY ĐẲNG CẤP” cùng Vietnam Airlines với mức giá vé chỉ từ 577.000đ
Với mức giá vé thấp nhất chỉ - 577.000đ/chiều từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh các bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Nha Trang, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Mê Thuột và Chu Lai.
news
Vietnam Airlines nối liền khoảng cách Việt Nam đến Úc bằng loạt vé máy bay khuyến mại cực tốt
Theo đó, khuyến mại hấp dẫn được hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai trên hành trình Hà Nội – Sydney/ Melbourne với mức giá ưu đãi được hãng đưa ra là: 1.100 USD (tương đương 25.000.000đ).

Vé máy bay

Hành trình:
Điểm đi
Chọn thành phố, sân bay đi
Miền Bắc
 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Điện Biên Phủ
 • Quảng Ninh
Miền Trung
 • Thanh Hóa
 • Vinh
 • Huế
 • Đồng Hới
 • Đà Nẵng
 • Pleiku
 • Tuy Hòa
Miền Nam
 • Hồ Chí Minh
 • Nha Trang
 • Đà Lạt
 • Phú Quốc
 • Quảng Nam
 • Quy Nhơn
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Ban Mê Thuật
 • Rạch Giá
 • Cà Mau
Quốc tế
Nhập thành phố hoặc mã sân bay
Đông Nam Á
 • Singapore
 • Băng Cốc
 • Kuala Lumpur
 • Jakarta
 • Manila
 • Yangon
Châu Á
 • Tokyo
 • Seoul
 • Hồng Kông
 • Bắc Kinh
 • Đài Bắc
 • Sydney
Châu Âu
 • London
 • Paris
 • Frankfurt
 • Mát-xờ-cơ-va
Châu Mỹ
 • Los Angeles
 • San Francisco
 • Houston
 • Dallas
 • New York
 • Vancouver
 • Toronto
Điểm đến
Chọn thành phố, sân bay đến
Miền Bắc
 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Điện Biên Phủ
 • Quảng Ninh
Miền Trung
 • Thanh Hóa
 • Vinh
 • Huế
 • Đồng Hới
 • Đà Nẵng
 • Pleiku
 • Tuy Hòa
Miền Nam
 • Hồ Chí Minh
 • Nha Trang
 • Đà Lạt
 • Phú Quốc
 • Quảng Nam
 • Quy Nhơn
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Ban Mê Thuật
 • Rạch Giá
 • Cà Mau
Quốc tế
Nhập thành phố hoặc mã sân bay
Đông Nam Á
 • Singapore
 • Băng Cốc
 • Kuala Lumpur
 • Jakarta
 • Manila
 • Yangon
Châu Á
 • Tokyo
 • Seoul
 • Hồng Kông
 • Bắc Kinh
 • Đài Bắc
 • Sydney
Châu Âu
 • London
 • Paris
 • Frankfurt
 • Mát-xờ-cơ-va
Châu Mỹ
 • Los Angeles
 • San Francisco
 • Houston
 • Dallas
 • New York
 • Vancouver
 • Toronto
Người lớn (>=12T)
Trẻ em (2-11 tuổi)
Em bé (0-23 tháng)

Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ
Gọi trực tiếp cho chúng tôi! Tư vấn và hỗ trợ mua vé cho khách hàng qua đường dây nóng
Chat với CSKH của LBAY
Nội địa
Quốc tế