Vé máy bay giá rẻ, mua vé online đi nội địa quốc tế giá rẻ

Tin tức

news
Khi nào các hãng hàng không nội địa sẽ mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán 2020?
Thời điểm hiện tại, vé máy bay Tết Nguyên Đán 2020 đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Vậy khi nào các hãng hàng không nội địa sẽ mở bán vé Tết, đáp ứng cho nhu cầu mua vé, bay Tết của cộng đồng? Nếu đây cũng là mối quan tâm của bạn, hãy tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Quy định của Bamboo Airways về việc chọn chỗ ngồi
Nhằm mang đến cho hành khách của mình những chuyến bay thực sự thoải mái, hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa ra những quy định rõ ràng về việc chọn chỗ ngồi trên máy bay, nếu các bạn quan tâm về điều này, hãy tham khảo thông tin chi tiết từ bài viết dưới đây.
news
Quy định của Bamboo Airways trong việc thay đổi ngày bay, hành trình và tên người bay
Việc nắm chắc các quy định của Bamboo Airways trong việc thay đổi ngày bay, hành trình và tên người bay sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình đặt vé hay thực hiện chuyến bay của mình.
news
Thông tin chi tiết về hạng vé và giá vé của Bamboo Airways
Nếu bạn chưa nắm bắt được các thông tin liên quan đến hạng vé và giá vé của Bamboo Airways thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về điều này. Các hạng vé được Bamboo Airways đưa ra bao gồm: Bamboo Eco; Bamboo Plus; Bamboo Business.
news
Bamboo Airways sắp mở đường bay thẳng đến Cộng hòa Séc
Tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng mạng đường bay của mình, mới đây hãng hàng không Bamboo Airways đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ mở đường bay thẳng đến Cộng hòa Séc. Để nắm được thông tin chi tiết về đường bay mới mở này, mời các bạn theo dõi bài viết đưới LBAY.vn chia sẻ dưới đây.
news
Vietnam Airlines mở bán 1,3 triệu vé Tết 2020 trong đợt đầu
Đáp ứng nhu cầu của hành khách muốn đặt vé sớm cho mùa Tết 2020, hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức đưa ra thông báo về việc mở bán vé Tết Nguyên Đán đợt đầu tiên. Cùng LBAY.vn cập nhật ngay những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây các bạn nhé!
news
Vietnam Airlines mở thêm đường bay mới đến Bali, Phuket và khai thác trở lại Đà Nẵng – Bangkok
Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu du lịch của đông đảo cộng đồng, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã đưa ra thông tin chính thức về việc mở thêm đường bay mới từ Tp Hồ Chí Minh đến Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan) bên cạnh đó hãng cũng tiến hành khai thác trở lại đường bay Đà Nẵng – Bangkok sau thời gian gián đoạn.
news
Vietnam Airlines triển khai dịch vụ Telephone check-in
Nhằm mang đến sự tiện ích cho hàn khách khi bay, tới đây hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ triển khai dịch vụ Telephone check-in các chuyến bay nội địa khởi hành từ Hà Nội. Để rõ hơn về dịch vụ mới này, các bạn hãy tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Vietnam Airlines chính thức mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán 2020
Đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay Tết sớm của bộ phận không nhỏ khách hàng, mới đây Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, VASCO) đã chính thức đưa ra thông tin về việc mở bán vé máy bay Tết 2020 trong đợt đầu tiên. Để cập nhật chi tiết thông tin vé Tết các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của LBAY.vn.
news
Quy định mới về hành lý xách tay và ký gửi của Vietnam Airlines người bay cần nắm rõ
Nếu bạn đang chuẩn bị có một chuyến bay cùng hãng hàng không Vietnam Airlines vào khoảng thời gian tới, thì những quy định mới về hành lý xách tay và ký gửi của Vietnam Airlines là điều mà các bạn nên tham khảo và tuân thủ.
news
Từ tháng 09/2019 du khách rời Malaysia sẽ phải đóng “phí chia tay”
Với hành trình khá xa từ Hà Nội đến Amsterdam, việc đặt thành công những tấm vé máy báy giá tốt sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ cho chuỗi ngày lưu lại tại thành phố xinh đẹp bậc nhất hành tinh.
news
Thông báo: Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay đến Đài Bắc do ảnh hưởng của bão Lekima
Do ảnh hưởng của cơn bão Lekima tại Đài Loan (Trung Quốc), Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Đào Viên (Đài Bắc) từ ngày 08-10/8/2019
news
Trải nghiệm dịch vụ đón tiễn sân bay của Vietnam Airlines
Với tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho hành khách những chuyến bay thực sự thoải mái, mới đây Vietnam Airlines đã ra mắt dịch vụ đón tiễn sân bay vô cùng tiện ích. Để nắm được thông tin chi tiết dịch vụ này của Vietnam Airlines, mời các bạn tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines khuyến cáo hành khách bay đến Hong Kong trong ngày 5/8/2019
Do ảnh hưởng của biểu tình tại Hồng Kông, theo thông báo từ nhà chức trách tại sân bay Hồng Kông vào sáng ngày 5/8/2019, hoạt động khai thác của Vienam Airlines, Jetstar Pacific tại sân bay Hồng Kông sẽ bị ảnh hưởng.
news
Từ 1/8/2019 Vietnam Airlines bắt đầu áp dụng chính sách hành lý hệ kiện
Để đảm bảo có được những chuyến ay suôn sẻ cùng hãng hàng không Vietnam Airlines trong thời gian tới, các bạn buộc phải nắm rõ và tuân thủ đúng theo chính sách hành lý mới được hãng đưa ra.
news
Vietnam Airlines tăng chuyến trên 2 hành trình Hà Nội – Tuy Hoà và Đà Nẵng – Đà Lạt
Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu bay của người dân, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã đưa ra thông tin về việc tăng tải cho 2 hành trình bay nội địa Hà Nội – Tuy Hoà và Đà Nẵng – Đà Lạt. Để nắm được những thông tin cụ thể về kế hoạch tăng tải này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
news
Mở đường bay mới Busan – Đà Nẵng, Vietnam Airlines tung ngay ưu đãi hấp dẫn
Đáp ứng cho nhu cầu bay quốc tế ngày càng cao của hành khách, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức khai trương đường bay quốc tế mới Busan – Đà Nẵng. Thông tin cụ thể về đường bay cũng như ưu đãi hấp dẫn từ Vietnam Airlines, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
news
VietJet Air mở thêm 2 đường bay quốc tế Tp Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita) và Đà Nẵng – Tokyo (Haneda)
Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa cho nhu cầu đi lại quốc tế của cộng đồng, mới đây hãng hàng không VietJet Air đã đưa ra thông tin cụ thể về việc mở thêm 2 đường bay quốc tế mới Tp Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita) và Đà Nẵng – Tokyo (Haneda). Chi tiết về lịch bay trên 2 hành trình này, mời các bạn hãy tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Vietnam Airlines áp dụng chính sách hành lý hệ kiện và ưu đãi 50% khi mua thêm hành lý
Nhằm mang đến cho hành khách của mình những dịch vụ chất lượng hơn trên chuyến bay của mình, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng chính sách hành lý hệ kiện và ưu đãi 50% khi mua thêm hành lý. Để rõ hơn về điều này, các bạn hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết từ bài viết dưới đây.
news
Vietnam Airlines chuyển hoạt động khai thác tại Moscow (Nga) sang sân bay Sheremetyevo
Mới đây hãng hàng không, Vietnam Airlines đã chính thức đưa ra thông báo về việc chuyển các hoạt đông khai thác của mình tại Moscow (Nga) từ sân bay Domodedovo sang sân bay Sheremetyevo. Để nắm được những thông tin về việc này, các bạn hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích từ bài viết dưới đây.
news
Vietnam Airlines triển khai dịch vụ hạng Phổ thông Đặc biệt trên đường bay Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh
Nhằm mang đến cho hành khách của mình những dịch vụ ưu việt bậc nhất, mang đến các chuyến bay thoải mái nhất, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức đưa ra thông tin về việc triển khai dịch vụ hạng Phổ thông Đặc biệt trên đường bay Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh
news
Vietnam Airlines sẽ mở đường bay quốc tế mới Đà Nẵng - Busan
Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa cho nhu cầu đi lại của cộng đồng, tới đây hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines sẽ chính thức đưa vào khai thác đường bay quốc tế nối liền Đà Nẵng với Bunsan (Hàn Quốc). Để biết thêm thông tin chi tiết về đường bay mới này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.
news
Vietnam Airlines bố trí quầy làm thủ tục riêng cho khách đoàn từ 10 người
Với nỗ lực mang đến cho hành khách của mình những chuyến bay suôn sẻ, thoải mái, tới đây Vietnam Airline sẽ bố trí quầy làm thủ tục riêng cho khách đoàn từ 10 người.
news
Chọn trước chỗ ngồi cùng hãng hàng không Vietnam Airlines
Việc triển khai dịch vụ chọn chỗ ngồi của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ mang đến cho hành khách những tiện ích nhất định, giúp các bạn luôn thoải mái trên những chuyến bay cùng hãng hàng không quốc gia.
news
Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Aeroflot hợp tác liên danh trên 11 đường bay
Nhằm mang đến cho hành khách của mình những dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Aeroflot hợp tác liên danh trên 11 đường bay. Để có được những thông tin rõ hơn về chiến lược hợp tác này, các bạn hãy tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Sân bay Tân Sơn Nhất ngưng phát thanh thông tin chuyến bay
Theo xu hướng "Silent airports” (tạm dịch: sân bay "im lặng"), tới đây sân bay Tân Sơn Nhất sẽ ngưng phát thanh thông tin chuyến bay.
news
Vietnam Airlines mở quầy làm thủ tục riêng cho gia đình có người già, trẻ nhỏ
Để phục vụ tốt hơn nữa cho hành khách của mình, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức đưa ra thông báo về việc mở quầy làm thủ tục riêng cho gia đình có người già, trẻ nhỏ. Để hiểu rõ hơn về điều này, các bạn hãy tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Vietnam Airlines triển khai dịch vụ Telephone Check-in (làm thủ tục qua điện thoại)
Nhằm mang đến hàng loạt những tiện ích cho hành khách khi bay, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã đưa ra thông tin về việc sẽ đưa vào hoạt động dịch vụ Telephone Check-in (làm thủ tục qua điện thoại).
news
Jetstar tạm ngừng khai thác đường bay Hà Nội – Osaka (Nhật Bản)
Vì một số lý do khai thác, mới đây hãng hàng không Jetstar đã chính thức đưa ra thông báo về việc hãng sẽ ngừng khai thác đường bay từ Hà Nội đến Osaka (Nhật Bản). Thông tin chi tiết về việc này sẽ được LBAY.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.
news
Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ “Chào đón và đưa dẫn ưu tiên”
Nhằm mang đến cho hành khách của mình những dịch vụ hàng không tốt nhất, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức đưa ra thông tin về việc ra mắt dịch vụ “Chào đón và đưa dẫn ưu tiên”. Để hiểu hơn về dịch vụ có nhiều tính ưu việt này, các bạn có thể tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Nhiều đường bay mới được đưa vào khai thác trong tháng 05/2019
Tin vui choi tất cả các tín đồ mê xê dịch: trong tháng 5 này các hãng hàng không liên tiếp khai trương các đường bay nội địa và quốc tế mang đến cơ hội bay cho tất cả mọi người. Cùng LBAY.vn cập nhật xem đâu là những đường bay được đưa vào khai thác các bạn nhé!
news
Vietnam Airlines khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Đà Lạt
Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu bay đến Đà Lạt ngày càng tăng của bộ phận không nhỏ người dân, mới đây hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã chính thức khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Đà Lạt. Thông tin cụ thể về đường bay mới này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
news
Vietnam Airlines phục vụ hàng trình bay đến Đông Nam Á bằng 2 dòng máy bay hiện đại nhất
Như các bạn đã biết, hiện nay Boeing 787-9 và Airbus A350-9002 là dòng máy bay hiện đại bậc nhất mà hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines đang sở hữu. Và tới đây 2 dòng máy bay hiện đại này sẽ góp mặt trên các hành trình bay đến Đông Nam Á.
news
Vietnam Airlines triển khai dịch vụ Online Check-in tại sân bay Vân Đồn
Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn được hãng hàng không Vietnam Airlines đưa vào khai thác từ tháng 12/2018. Và mới đây hãng cũng đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ triển khai dịch vụ Online Check-in tại sân bay Vân Đồn mang đến nhiều tiện ích cho người bay.
news
Vietnam Airlines phục vụ hàng trình bay đến Đông Nam Á bằng 2 dòng máy bay hiệ đại nhất
Như các bạn đã biết, hiện nay Boeing 787-9 và Airbus A350-9002 là dòng máy bay hiện đại bậc nhất mà hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines đang sở hữu. Và tới đây 2 dòng máy bay hiện đại này sẽ góp mặt trên các hành trình bay đến Đông Nam Á.
news
Vietnam Airlines tăng dịch vụ kiosk check-in tại các sân bay nước ngoài
Nhằm đáp ứng tốt hơn các dịch vụ hướng đến 1 chuyến bay hoàn hảo cho hành khách, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines tăng dịch vụ kiosk check-in tại các sân bay nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết về kế hoạch này, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
news
Vietnam Airlines đang sở hữu đến 14 máy bay Airbus A350-900XWB hiện đại
Tiếp tục hiện đại và đồng bộ đội bay của mình, mới đây hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines tiếp tục mua thêm chiếc máy bay Airbus A350-900XWB hiện đại hàng đầu.
news
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tăng tần suất bay cho kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5
Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách dịp lễ 30/4 - 1/5, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đã sẵn sàng cho kế hoạch tăng tải trên nhiều hành trình cao điểm, hạn chế đến mức tối đa tình trạng “cháy” vé có thể xảy ra.
news
Truy lùng những tấm vé máy bay đi Tuy Hòa giá tốt nhất tháng 04/2019
Phú Yên với biển xanh, núi non trùng điệp, sông hồ tuyệt đẹp, tất cả đều khiến người ta choáng ngợp và ngỡ ngàng khi nhận ra vùng đất miền Trung ấy rất đáng để khám phá. Phú Yên với vị tríđịa lý lý tưởng nên có rất nhiều cảnh đẹp.
news
Khảo sát mức giá vé máy bay tốt nhất trên hành trình Hà Nội – Quy Nhơn tháng 04/2019
Sau cùng là loạt vé 1.350.000đ/chiều được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán cho chuyến bay khởi hành lúc 16h00p giúp bạn có thêm sự lựa chọn hợp lsy cho chuyến đi của mình.
news
Air Asia mở đường bay mới nối Cần Thơ với Bangkok và Kuala Lumpur
Dự kiến đường bay Cần Thơ – Kuala Lumpur sẽ được khởi hành từ 08/04/2019 và đường bay Cần Thơ – Bangkok khởi hành từ 02/05/2019.
news
Bamboo Airways khai thác thêm 3 đường bay nội địa mới từ Hà Nội đi Pleiku, Đà Lạt và Cần Thơ
Ngoài ra, đồng hành cùng Bamboo Airways, bạn dễ dàng bay thẳng từ Hà Nội đến Cần Thơ – thủ phủ miền Tây nổi tiếng với “gạo trắng nước trong”, với chợ nổi Cái Răng đậm tình người miền Tây chân thật.
news
Vietnam Airlines khai thác đường bay Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn
Cảng hàng không Vân Đồn sau 2 năm thi công đã chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 30/12/2018. Sân bay được đầu tư với kinh phí hơn 7000 tỷ đồng, đạt cấp 4E (theo mã tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế
news
Vẫn có cơ để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Tp Hồ Chí Minh đi Huế những ngày áp Tết
Trong khi các hành trình bay khác đang đứng trước nguy cơ CHÁY VÉ thì trên chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Huế các bạn cũng không mấy khó khăn để book thành công cho mình những tấm vé máy bay với mức giá tốt. Thực hư chuyện này ra sao? Mời các bạn theo dõi ngay những thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Jetstar mở bán vé máy bay chặng Hà Nội – Cần Thơ phục vụ Tết Nguyên Đán 2019
Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên Đán 2019, hãng hàng không Jestar đã chính thức thông báo về việc mở bán vé máy bay trên hành trình Hà Nội – Cần Thơ phục vụ Tết Nguyên Đán 2019. Để nắm được thông tin chi tiết về vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
news
Hãng hàng không Jetstar tăng tần suất khai thác trên hành trình Đà Nẵng – Hong Kong
Đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng cao của bộ phận người dân trên đường bay Đà Nẵng đi Hong Kong và ngược lại, mới đây hãng hàng không Jetstar đã chính thức đưa ra thông báo về việc tăng tần suất khai thác cho hành trình này. Để cập nhật thông tin cụ thể về việc tăng tần suất này, mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
news
Vietnam Airlines mở thêm 2 đường bay nội địa mới Tp Hồ Chí Minh – Chu Lai và Đà Nẵng – Cần Thơ
Nhằm mở rộng và hoàn thiện mạng lưới đường bay nội địa, Vietnam Airlines thông báo sẽ mở thêm đường bay TP HCM – Chu Lai và Đà Nẵng – Cần Thơ trong thời gian tới. Để cập nhật những thông tin chi tiết về 2 đường bay mới này, mời các bạn tham khảo loạt thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Hãng hàng không Vietjet chính thức đưa ra quy định về việc vận chuyển mai, đào trong dịp Tết Nguyên Đán 2019
Nhằm giúp hành khách có sự chuẩn bị tốt nhất cho những chuyến bay Tết của mình, mới đây hãng hàng không Vietjet đã đưa ra những quy định cụ thể về việc vận chuyển mai, đao trong dịp Tết Nguyên Đán 2019. Để nắm rõ được quy định này, mời các bạn tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Air Asia tăng tần suất bay trên hành trình Phú Quốc – Kuala Lumpur
Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa cho nhu cầu bay của người dân đảo ngọc Phú Quốc đến Kuala Lumpur và ngược lại, mới đây hãng hàng không Air Asia đã chính thức thông báo về việc tăng tần suất các chuyến bay trên hành trình này. Để cập nhật những tin tức mới nhất về kế hoạch tăng tải này, mời các bạn hãy theo dõi thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Bất ngờ trước mức giá vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Hà Nội đi Sài Gòn
So với hành trình bay ngược lại, những tấm vé máy bay Tết 2019 trên chặng Hà Nội đi Sài Gòn thường có giá rẻ ở giai đoạn trước Tết và “đội” giá lên vào giai đoạn bay sau Tết. Để tìm hiểu rõ hơn những thông tin về vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
news
2.800.000đ/chiều – mức giá thấp nhất trên hành trình Tết 2019 Sài Gòn – Hà Nội
Hiện tại, những tấm vé máy bay Tết 2019 trên hành trình Sài Gòn đi Hà Nội là mối quan tâm của tất cả những ai có nhu cầu. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những tấm vé giá tốt và những thông tin cần thiết cho chặng bay này, thì hãy tham khảo ngay thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Vietjet và Jetstar áp dụng mức phí từ 500.000 – 550.000 đồng cho hành lý xách tay quá cước
Hành lý mua thêm tại khu vực check-in (trong vòng 3 giờ so với giờ khởi hành) là 300,000 đồng/15kg và tại cửa khởi hành là 500,000 đồng/15kg.
news
Vietnam Airlines tăng tần suất khai thác trên đường bay Nha Trang – Seoul
Cụ thể, từ ngày 20/12/2018 hãng hàng không Vietnam Airlinessẽ tăng tần suất khai thác lên 4 chuyến /tuần lên 7 chuyến/tuần bằng tàu bay hiện đại Airbus A321. Như vậy, nếu lúc trước các chuyến bay thẳng chỉ dành cho các ngày thứ ba, tư, bảy và chủ nhật thì kể từ 20/12/2018
news
Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng đến Vân Đồn
Các chuyến bay sẽ được khai thác hằng này bằng tàu bay hiện đại Airbus A321 với tần suất 01 chuyến/ngày. Từ TP HCM khởi hành lúc 14h00 và từ Vân Đồn là 16h45p, thời gian bay dự kiến là 2h5p.
news
Hãng hàng không Vietjet khai trương đường bay đầu tiên đến Nhật Bản
Đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu bay quốc tế của đông đảo cộng đồng, mới đây hãng hàng không Vietjet đã chính thức đưa ra thông báo về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam đến Nhật Bản. Để nắm được thông tin chi tiết về chặng bay này các bạn hãy theo dõi những thông tin hữu ích được dẫn ra từ bài viết dưới đây.
news
Vietjet Air tăng tải, đáp ứng nhu cầu bay của hành khách trong dịp Tết Nguyên Đán 2019
Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 sắp tới, mới đây hãng hàng không Vietjet đã chính thức đưa ra thông báo về việc tăng tải trên các hành trình cao điểm. Để nắm rõ hơn về chương trình tăng tải của Vietjet, mời các bạn theo dõi những thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Tìm hiểu về quy định hành lý của các hãng hàng không nội địa
Kiện hành lý xách tay nhỏ thường bao gồm 1 túi xách phụ nữ hoặc máy ảnh, sách, tạp chí, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay
news
Vietjet Air mở đường bay mới Hà Nội – Narita (Nhật Bản)
Nắm bắt được điều này, Vietjet Air muốn tiếp thêm động lực cho những hành khách Việt Nam đến Tokyo, Nhật Bản bằng việc mở bán đường bay mới Hà Nội – Narita. Giờ đây, những hành khách Việt Nam đến Tokyo
news
Vietjet mở thêm đường bay quốc tế mới nối liền Phú Quốc và Seoul
Thông tin từ hãng hàng không Vietjet Air cho biết từ tháng 12/2018 hãng sẽ mở bán vé của đường bay mới Phú Quốc - Seoul để kết nối 2 điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc.
news
Kiếm tìm những tấm vé máy bay giá rẻ từ Sài Gòn đi Phú Quốc trong tháng 12/2018
Hiện tại, đường bay Sài Gòn – Phú Quốc được cả 3 hãng hàng không nội địa đầu tư khai thác với hơn 11 chuyến bay trong ngay và tổng thời gian cho hành trình là 1h.
news
Cập nhật vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá tốt nhất trong tháng 12/2018
Tháng 12 luôn rất đặc biệt, là thời điểm năm cũ sẽ qua đi và một năm mới sẽ lại bắt đầu. Nếu bạn có dự định đến Sài Gòn trong khoảng thời gian này thì ngay bây giờ hãy tiến hành đặt vé để có giá tốt nhất nhé
news
HOT!HOT! Từ ngày 8/10/2018, Vietnam Airlines chính thức mở bán vé máy bay Tết Kỷ Hợi 2019
Theo đó, với mong muốn đáp ứng hàng triệu "chuyến bay trở về", Vietnam Airlines sẽ cung ứng 1,4 triệu ghế trên toàn mạng nội địa trong giai đoạn từ 20/01/2019 đến 19/2/2019 (tức 15 tháng Chạp - 15 tháng Giêng),
news
Đặt vé máy bay Tết 2019 đi Hải Phòng giá tốt nhất
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đặt cho mình những tấm vé máy bay Tết 2019 đi Hải Phòng giá tốt nhất thì đừng bỏ qua việc tham khảo thông tin, so sánh giá và sau đó mới đưa ra cho mình một sự chọn lựa thỏa đáng nhất. Để tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tìm kiếm thông tin, thay vào đó các bạn có thể tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây.
news
Đặt vé máy bay Tết 2019 đi Hà Nội giá tốt nhất
Như các bạn đã biết, vào mỗi dịp Tết nhu cầu của người dân bay từ phía Nam ra phía Bắc để đón Tết cùng gia đình tăng lên khá cao so với mức bình thường. Bởi vậy, nếu các bạn đang có dự định đặt vé máy bay Tết 2019 đi Hà Nội các bạn nên tham khảo thông tin và tiến hành đặt vé ngay khi ấn định được lịch trình cho mình.
news
Những TIP quan trọng giúp các bạn đặt được vé máy bay Tết 2019 giá tốt nhất
Các hãng hàng không nội địa thường sẽ mở bán vé máy bay Tết Nguyên Đán 2019 vào ba đợt: đợt đầu tiên rơi vào tháng 9, đợt thứ hai vào tháng 10, 11 và đợt tăng cường bay đêm với số lượng vé có hạn vào tháng 12.
news
Cập nhật giá vé máy bay Tết của hãng hàng không Vietjet
Vé máy bay hành trình Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội đang rất “sốt” với giá chỉ từ 1.940.000 VNĐ, bạn nên nắm bắt ngay cơ hội book liền tay, tránh tình trạng cháy vé những ngày cận Tết hoặc mua với giá cao ngất ngưỡng.
news
Cập nhật giá vé máy bay Tết của hãng hàng không Jetstar Pacific
Vé máy bay hành trình Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội đang rất “sốt” với giá chỉ từ 1.940.000 VNĐ, bạn nên nắm bắt ngay cơ hội book liền tay, tránh tình trạng cháy vé những ngày cận Tết hoặc mua với giá cao ngất ngưỡng.
news
Đặt vé máy bay Tết 2019 của hãng hàng không Vietnam Airlines
Vé máy bay Tết 2019 là những tấm vé có thời gian bay trong khoảng 20 tháng Chạp âm lịch đến 15 tháng Giêng âm lịch. Tuy nhiên, thời điểm các vé hot nhất là rơi vào các ngày 23 đến 30 tháng Chạp âm lịch
news
Cập nhật giá vé máy bay Tết Nguyên Đán 2019 trên các hành trình trọng điểm
Theo như nguồn tin từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội có đề xuất dự kiến lịch nghỉ Tết âm lịch 2019 trong vòng 9 ngày. từ Chủ Nhật ngày 3/2/2019 tới hết Chủ Nhật ngày 10/2/2019 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Mậu Tuất
news
Thị trường vé máy bay nội địa dịp Tết dương lịch 2019 đang nóng lên từng ngày
Tết Dương lịch 2019 năm nay sẽ rơi đúng vào ngày thứ Ba. Thủ tướng đã đồng ý cho người lao động nghỉ tết dương lịch 2019 vào thứ Hai ngày 31/12/2018 và ngày 1/1/2019 và đi làm bù vào thứ Bảy ngày 5/1/2019.
news
Vietnam Airlines tăng chuyến, mở bán giá vé ưu đãi cho hành trình Hà Nội - Buôn Mê Thuột
Vietnam Airlines tăng chuyến, mở bán giá vé ưu đãi cho hành trình Hà Nội - Buôn Mê Thuột
news
Cùng LBAY tránh mua miền Bắc với loạt vé máy bay đi Phú Quốc gí chỉ từ 699.000đ
Những ngày tháng 8 này toàn Miền Bắc đang bị bao trùm trong những con mưa khiến mọi dự định hoặc kế hoạch du lịch, vui chơi đều phải gác lại.
news
Vietjet khai trương 2 đường bay quốc tế mới
Mới đây hãng hàng không Vietjet đã chính thức khai trương, đưa vào hoạt động 2 đường bay quốc tế mới là Hà Nội – Đài Trung và Đà Nẵng – Daegu.
news
Quậy tung xứ Hàn cùng loạt vé máy bay giá tốt nhất trong tháng 08/2018
Quậy tung xứ Hàn cùng loạt vé máy bay giá tốt nhất trong tháng 08/2018
news
Khám phá những điều thú vị ở Huế cùng loạt vé máy bay giá tốt tại LBAY
Khám phá những điều thú vị ở Huế cùng loạt vé máy bay giá tốt tại LBAY
news
Trải nghiệm Đài Loan những ngày tháng 8 cùng loạt vé giá tốt tại LBAY
du lịch Đài Loan chắc chắn các bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của sự cổ kính xen lẫn với hiện đại của vùng đất này.
news
Vietjet mở bán hàng loạt vé máy bay tiết kiệm trong tháng 08/2018
Vietjet mở bán hàng loạt vé máy bay tiết kiệm trong tháng 08/2018
news
AirAsia mở đường bay thẳng nối liền Hà Nội với Penang (Malaysia)
AirAsia mở đường bay thẳng nối liền Hà Nội với Penang (Malaysia)
news
Vietnam Airlines tăng tần suất khai thác cho chặng bay Hà Nội – Cần Thơ
Bên cạnh đó, việc này còn tạo điều kiện thuận lợi đi/đến Côn Đảo khi kết hợp với chặng bay giữa Cần Thơ – Côn Đảo.
news
Giải nhiệt cuối tháng 6 với loạt vé máy bay đi Đà Lạt giá tốt tại LBAY
Giải nhiệt cuối tháng 6 với loạt vé máy bay đi Đà Lạt giá tốt tại LBAY
news
Jetstar mở bán loạt vé chỉ 190.000đ/chiều cho hành trình Sài Gòn – Phú Quốc cuối tháng 6/2018
Jetstar mở bán loạt vé chỉ 190.000đ/chiều cho hành trình Sài Gòn – Phú Quốc cuối tháng 6/2018
news
Vietnam Airlines triển khai kế hoạch cung ứng hơn 4,5 triệu ghế cho các đường bay nội địa phục vụ cao điểm hè
Vietnam Airlines triển khai kế hoạch cung ứng hơn 4,5 triệu ghế cho các đường bay nội địa phục vụ cao điểm hè
news
Hành trình bay Sài Gòn – Đà Lạt tháng 6 chỉ 360.000đ/chiều
Hành trình bay Sài Gòn – Đà Lạt tháng 6 chỉ 360.000đ/chiều
news
Tháng 6 này tới Quy Nhơn ngay và luôn cùng loạt vé giá tốt tại LBAY
Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn những ngày tháng 6 các bạn sẽ được hòa mình trong làn nước biển trong veo nhìn thấu tận đáy.
news
Vẫn kịp book vé giá tốt đến hàng loạt điểm nghỉ hè hấp dẫn ở Miền Trung
Vẫn kịp book vé giá tốt đến hàng loạt điểm nghỉ hè hấp dẫn ở Miền Trung, đây chính là những điểm nghỉ mát, xả hơi thích hợp cho những ai ưa khám phá và tận hưởng không gian thanh bình...
news
Vé máy bay đi Tam Kỳ (Chu Lai) tháng 6 có giá khá tốt – chỉ từ 580.000đ/chiều
Vé máy bay đi Tam Kỳ (Chu Lai) tháng 6 có giá khá tốt – chỉ từ 580.000đ/chiều
news
Vẫn kịp book vé giá tốt đến hàng loạt điểm nghỉ hè hấp dẫn ở Miền Trung
Vẫn kịp book vé giá tốt đến hàng loạt điểm nghỉ hè hấp dẫn ở Miền Trung
news
Vé máy bay đi Tam Kỳ (Chu Lai) tháng 6 có giá khá tốt – chỉ từ 580.000đ/chiều
Vé máy bay đi Tam Kỳ (Chu Lai) tháng 6 có giá khá tốt – chỉ từ 580.000đ/chiều
news
Cùng LBAY khám phá Quy Nhơn những ngày tháng 6 cùng loạt vé máy bay giá tốt nhất
Cùng LBAY khám phá Quy Nhơn những ngày tháng 6 cùng loạt vé máy bay giá tốt nhất
news
Giữa mùa hè cao điểm vẫn có vé máy bay đi Đà Nẵng giá tốt
Hiện tại, đường bay Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng được cả 3 hãng hàng không nội địa đầu tư khai thác với nhiều chuyến bay trong ngày để các bạn dễ dàng chọn lựa cho mình những hành trình ưng ý.
news
Du lịch Nhật Bàn tháng 6 tiết kiệm hơn với loạt vé máy bay giá tốt tại LBAY
Hiện tại, đường bay từ Việt Nam đến Tokyo (Nhật Bản) với 2 hành trình chính Hà Nội – Tokyo và Tp Hồ Chí Minh – Tokyo được nhiều hãng hàng không đầu tư khai thác
news
Cận kề lễ vẫn có vé máy bay đi Huế giá tốt
Cận kề lễ vẫn có vé máy bay đi Huế giá tốt
news
Book vé máy bay đi Nhật Bản tháng 5, mãn nhãn với 2 mùa hoa rực rỡ
Book vé máy bay đi Nhật Bản tháng 5, mãn nhãn với 2 mùa hoa rực rỡ
news
“Chạm gót” thiên đường biển hòn Móng Tay với loạt vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt tháng 5
“Chạm gót” thiên đường biển hòn Móng Tay với loạt vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt tháng 5
news
Vietnam Airlines tăng gần 60.000 ghế phục vụ hành khách dịp 30/4 và 01/5
Vietnam Airlines tăng gần 60.000 ghế phục vụ hành khách dịp 30/4 và 01/5
news
Đón kỳ nghỉ cuối tháng 4 tại Huế cùng Festival hoành tráng
Đón kỳ nghỉ cuối tháng 4 tại Huế cùng Festival hoành tráng
news
Vietnam Airlines mở đường bay quốc tế mới nối liền Nha Trang - Hàn Quốc
Với mong muốn mở rộng thị trường, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu bay của cộng đồng người Việt, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức khai trương đường bay thẳng từ Nha Trang đến thủ đô Seoul (Hàn Quốc). LBAY đã cập nhật những thông tin mới nhất về hành trình bay quốc tế này ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.
news
Tin Hot! Từ 1/4/2018 Vietnam Airlines và VietJet thay đổi nhiều loại phí
Vì một số lý do khai thác, những ngày đầu tháng 4 tới đây 2 hãng hàng không VietJet và Vietnam Airlnes sẽ thay đổi nhiều loại phí quan trọng. Để nắm bắt được những thông tin quan trong này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của LBAY.vn.
news
Vietnam Airlines tăng chuyến bay tới Đài Loan, Singapore từ ngày 27/3
Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa cho nhu cầu bay của cộng đồng trên các hành trình từ Việt Nam đến 2 quốc gia khác trong khu vực là Đài Loan và Singapore, mới đây hãng hàng không Vietnam Airlines đã tăng thêm tần suất khai thác trên hành trình bay từ Việt Nam đến Đài Loan, Singapore. Để biết thêm thông tin chi tiết về kế hoạch tăng tải của Vietnam Airlines, mời các bạn theo dõi thêm thông tin chi tiết từ bài viết dưới đây.
news
“Săn” vé rẻ đi Kuala Lumpur khám phá một Malaysia đầy mới mẻ
Sở hữu nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đấy nước Malaysia luôn là cái tên được nhiều người chọn cho những hành trình khám phá và trải nghiệm thật nhiều thú vị và mới mẻ. Nếu các bạn đang lên lịch cho hành trình đến Malaysia trong những ngày tháng 5 sắp tới thì đừng bỏ qua những thông tin về loạt vé giá tốt được LBAY.vn chỉ điểm ở bài viết dưới đây.
news
Từ Sài Gòn sôi động tìm đến Huế mộng mơ với loạt vé chỉ 499.000đ của Vietnam Airlines
Thật hiếm khi hãng hàng không qốc gia Việt Nam Vietnam Airlines mở bán loạt vé máy bay giá cực rẻ cho hành trình khá dài từ Sài Gòn đến Huế. Tuy nhiên, bất ngờ thú vị sẽ đến với các bạn ngay trong những ngày tháng 4 này khi Vietnam Airlines mở bán loạt vé máy bay giá chỉ 499.000đ/chiều cho hành trình Sài Gòn – Huế, cơ hội bay tiết kiệm là đây, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!
news
Tháng 4, đi Đà Lạt sớn để hưởng mức vé giá tốt chỉ 699.000đ
Tháng 4 là khoảng thời gian có rất nhiều người đổ xô về Đà Lạt, bên cạnh đó khoảng thời gian nghỉ lễ 30/4 – 1/5 do nhu cầu du lịch mà giá vé máy bay đi Đà Lạt cũng sẽ theo đó mà tăng cao hơn nhiều so với ngày thường. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu các bạn có thể chọn đến với Đà Lạt vào khung thời gian sớm hơn để được hưởng mức vé giá tốt.
news
Jetstar mở lại đường bay Hà Nội đi Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu bay mùa hè cao điểm 2018
Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu bay của cộng đồng trên hành trình Hà Nội – Quy Nhơn vào mùa du lịch hè 2018, hãng hàng không Jetstar đã quyết định khai thác lại đường bay này sau một thời gian ngừng khai thác. Đây chính là tin vui cho tất cả những ai đang có nhu cầu book vé máy bay trên hành trình này.
news
Vi vu tháng 4 này cùng loạt vé giá rẻ từ Vietjet
Loạt vé máy bay giá tốt được Vietjet mở bán vào tháng 4 – được coi là thời điểm vàng để nhiều người bố trí cho mình những hành trình du lịch bên gia đình, người thân
news
Đón nắng tháng 3 ở Đà Thành cùng loạt vé máy bay giá rẻ của Vietjet
Đà Nẵng luôn là điểm dừng chân thú vị thu hút được nhiều người đến, vui chơi và trải nghiệm vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm.Và thời điểm tháng 3 được coi là khoảng thời gian khá phù hợp để khám phá thành phố biển xinh đẹp này bởi tiết trời ấm áp và những bãi biển xinh đẹp vẫn chưa hề đông đúc. Tham khảo bài viết dưới đây của LBAY.vn để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình các bạn nhé!
news
Tham khảo mức giá vé tốt nhất trên hành trình Tp Hồ Chí Minh – Huế những ngày tháng 3
Hành trình đến Huế những ngày tháng 3 tới đây của các bạn sẽ trở nên thú vị và tiết kiệm hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của những tấm vé máy bay giá rẻ hiện được LBAY.vn mở bán. Cùng cập nhật hàng loạt thông tin hữu ích từ bài viết của LBAY.vn dưới đây để không lỡ mất cơ hội vi vu du lịch thật tiết kiệm về chi phí di chuyển các bạn nhé!
news
Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 03/2018 có giá chỉ từ 90.000đ/chiều
Đà Lạt những ngày tháng 3 nồng nàn và ngọt ngào hương sắc quả là điểm hẹn lý tưởng cho chuyến vui chơi, nghỉ ngơi hay trải nghiệm những ngày cuối xuân của bạn và gia đình. Và hành trang cho chuyến đi của các bạn hẳn rằng sẽ khó có thể nào thiếu được những tấm vé máy bay giá tốt nhất hiện đang được LBAY mở bán. Tham khảo ngay để không bỏ qua cơ hội bay thật tiết kiệm các bạn nhé!
news
Vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang tháng 3 đang ở mức giá cực rẻ và dễ để đặt
Nếu có dự định đến với thành phố biển Nha Trang trong những ngày tháng 3 tới đây thì lựa chọn book vé từ bây giờ là không hề sớm đâu các bạn nhé! Bên cạnh đó, hiện tại trên hành trình Sài Gòn đi Nha Trang trong khoảng thời gian này đang có mức giá vé khá rẻ. Tham khảo bài viết dưới đây của LBAY.vn để không bỏ qua cơ hội bay thật tiết kiệm các bạn nhé!
news
Vietjet mở bán vé máy bay Tết Sài Gòn đi Quảng Bình giá tốt
Hành trình bay cùng giá vé máy bay Tết trên chặng Sài Gòn – Huế cũng nhận được sự quan tâm của không ít người có nhu cầu về quê đoàn viên cùng gia đình trong mùa Tết Nguyên Đán. Ở thời điểm hiện tại, hãng hàng không Vietjet đang mở bán loạt vé máy bay với giá khá tốt cho hành trình này trong những ngày cận Tết, các bạn có thể tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây của LBAY.vn và tiến hành book cho mình những tấm vé giá tốt nhất nhé!
news
Bình Định – điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến xê dịch tháng 3
Thanh bình và yên ả, đặc biệt là mỗi khi hè đến là những gì mà ta dành để nói về mảnh đất miền Trung Bình Định. Nếu bạn đang cân nhắc trong việc chọn điểm dừng chân cho chuyến đi những ngày tháng 3 thì đừng quên lưu tâm đến Bình Định xinh đẹp nhé! Tham khảo bài viết dưới đây của LBAY.vn để có sự chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình.
news
Vé máy bay Tết Hà Nội đi Sài Gòn giá chỉ từ 590.000đ/chiều
Nếu các bạn đang có kế hoạch thực hiện một hành trình du xuân khám phá Sài Gòn ngay trong dịp Tết Âm Lịch tới đây để có cho mình những trải nghiệm thật mới mẻ và thú vị thì đừng nên bỏ qua cơ hội book vé rẻ để tiết kiệm cho chuyến đi của mình. Những thông tin hữu ích được LBAY.vn choa sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian tìm kiếm đấy nhé!
news
3 hãng hàng không vẫn còn đến 44% số ghế cho Tết 2018 chưa bán hết
Chỉ còn ít ngày nữa chúng ta sẽ bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, với những ai chưa có được cho mình những tấm vé máy bay cho hành trình trở về đoàn viên bên gia đình thì vẫn còn cơ hội book cho mình những tấm vé giá tốt nhất. Tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây của LBAY.vn để không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các bạn nhé!
news
6 bước làm thủ tục bạn cần nhớ khi đi máy bay mùa Tết
Ra sân bay, khách có thể tự làm thủ tục check-in bằng kios của các hãng đặt tại nhà ga nếu đi không mang hành lý ký gửi hoặc không quá 7kg xách tay.
news
Vé máy bay đi Huế những ngày Tết có giá từ 1.200.000đ/chiều
Mức giá vé tốt nhất 1.200.000đ/chiều được Vietnam Airlines mở bán cho 2 chuyến bay khởi hành lúc 08h40p và lúc 13h05p để các bạn dễ dàng chọn lựa cho mình chuyến bay phù hợp.
news
Bay Đà Nẵng cuối tháng 02/2018 với loạt vé chỉ 480.000đ/chiều của Vietjet
Đà Nẵng – thành phố biển xinh đẹp và yên bình quả là rất thích hợp cho chuyến đi những ngày cuối tháng 2 của các bạn. Nếu đang băn khoăn để kiếm tìm cho mình chuyến đi thật tiết kiệm thì đừng bỏ qua loạt vé máy bay giá tốt trên hành trình Hà Nội đi Đà Nẵng được LBAY.vn giới thiệu ở bài viết dưới đây.
news
Những lưu ý quan trọng về hành lý xách tay khi bay cùng Vietjet trong dịp Tết
Việc mang theo hành lý xách tay đúng chuẩn theo quy định của hãng cũng quyết định không nhỏ đến sự thành công cho chuyến bay của các bạn ban, đặc biệt, khi bay đúng vào dịp Tết thì khâu này càng trở nên hết sức quan trọng. Nếu các bạn chuẩn bị chuyến bay Tết của mình cùng hãng hàng không Vietjet thì hãy theo dõi những lưu ý quan trọng về hành lý xách tay được hãng đưa ra các bạn nhé!
news
Vé máy bay đi Pleiku tháng 3 có giá chỉ từ 199.000đ/chiều
Đến với Pleiku tháng 3, các bạn đừng bỏ qua việc tận hưởng hương sắc tuyệt vời của mùa hoa cà phê bung nở. Hương sắc và hình ảnh hoa cà phê là nét đẹp đặc trưng nhất của vùng cao nguyên đất đỏ bazan.
news
Vietjet và Jetstar nhận vận chuyển đào, mai dịp Tết Nguyên Đán 2018
Mở bán dịch vụ mai, đào từ 25/01/2018 đến 28/02/2018 (tức mùng 9 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến 13 tháng Giêng năm Mậu Tuất), áp dụng cho các chuyến bay khởi hành
news
Đón xuân sớm trên khắp các làng hoa nổi tiếng Miền Tây
Nằm ven quốc lộ 50 ngang qua địa phận xã Đạo Thạnh, Mỹ Phong, Tân Mỹ Chánh (Mỹ Tho) làng hoa như một điểm nhấn đầy nổi bật khiến ai ai một lần ngang bước qua đây cũng dễ dàng bị hút mắt bởi sắc màu rực rỡ của ngôi làng mỗi độ xuân về.
news
Vé máy bay những ngày cận Tết của Vietnam Airlines đã hết vé trên một số hành trình trọng điểm
trên một số hành trình trọng điểm đã TẠM THỜI HẾT VÉ. Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại nếu các bạn đã ấn định được lịch trình của mình với ngày bay cụ thể thì hãy nhanh chóng book vé ngay.
news
Thoải mái bay Tết Hà Nội – Đà Nẵng với loạt vé rẻ của Vietjet
Cập nhật từ hệ thống tìm giá vé máy bay tại LBAY.vn các bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi bắt gặp những tấm vé máy bay có giá chỉ 399.000đ/chiều được Vietjet mở bán cho hành trình Tết Hà Nội – Đà Nẵng.
news
Bay ngay Phú Quốc tháng 01/2018 với loạt vé chỉ từ 199.000đ/chiều
Hiện tại, mỗi ngày Vietjet đang phục vụ 6 chuyến bay/ngày cho hành trình khứ hồi từ Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc. Trong đó có đến 4 chuyến bay trong ngày được Vietjet mở bán mức giá vé tiết kiệm
news
Tham khảo ngay loạt vé máy bay đi Hà Nội giá tốt nhất 3 tháng đầu năm 2018
Hành trình khám phá Hà Nội những ngày đầu năm 2018 chắc chắn sẽ lưu lại trong lòng những vị khách phương xa nhiều trải nghiệm không thể nào quên. Với tiết trời khá dễ chịu, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn thêm vào đó là mức vé máy bay giá tốt… chắc chắn hành trình này sẽ làm các bạn vô cùng hài lòng. Và để chuẩn bị một cách tốt nhất cho chuyến đi của mình, các bạn hãy tham khảo ngay hàng loạt các thông tin hữu ích từ bài viết dưới đây của LBAY.vn.
news
abc
abc
news
Cập nhật tình hình giá vé máy bay Tết trên một số hành trình trọng điểm
Theo luật lao động, chúng ta chỉ có 5 ngày nghỉ tết Nguyên Đán, bắt đầu từ 30 tháng chạp đến hết mùng 4 tết. Nhưng năm nay mùng 2 và mùng 3 lại rơi vào thứ 7 và chủ nhật vậy nên người lao động sẽ được nghỉ bù thêm 2 ngày. Vì vậy, Tết Nguyên Đán 2018 sẽ được nghỉ 7 ngày.
news
Hàng không nội địa đồng loạt tăng chuyến bay đáp ứng nhu cầu cao điểm Tết nguyên đán 2018
gần 3 nghìn chuyến và 582 nghìn ghế so với lịch bay thường lệ trên 22 đường bay đi, đến 18 cảng hàng không, sân bay nội địa. Các tuyến có số lượng chuyến bay và ghế cung ứng tăng cao bao gồm: Nội Bài - Tân Sơn Nhất
news
Những hành trình trước Tết Âm lịch tiết kiệm với loạt vé giá tốt của Jetstar
Từ Hà Nội các bạn có thể chọn book vé máy bay đi Đà Nẵng để thưởng ngoạn khí hậu ấm áp, không gian rộng lớn và khoáng đạt của thành phố biển xinh đẹp.
news
Vé máy bay Tết đi Sài Gòn đang có mức giá chỉ từ 340.000đ/chiều
Những tấm vé máy bay Tết đi Sài Gòn đang được mở bán với mức giá chỉ từ 340.000đ/chiều hẳn sẽ là tin vui cho tất cả những ai ở mọi miền đất nước đang có nhu cầu và dự định đón xuân ở mảnh đất phương Nam. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình hành trình bay Tết thật tiết kiệm thì hãy tham khảo ngay những thông tin được LBAY.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!
news
Vietjet chính thức đưa vào khai thác đường bay quốc tế Đà Lạt (Việt Nam) - Bangkok (Thái Lan)
Với việc đưa vào khai thác đường bay mới Đà Lạt – Bangkok hãng hàng không Vietjet đã mang đến cho hành khách có thêm sự chọn lựa khi đặt vé máy bay đi Bangkok.
news
Ưu đãi VÀO NAM ĐÓN TẾT, RA BÁC DU XUÂN với mức giá vé chỉ từ 399.000đ của Vietnam Airlines
Vietnam Airlines triển khai chương trình “Ưu đãi khứ hồi, tưng bừng đón Tết” nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018 với giá ưu đãi hấp dẫn, áp dụng trên một số hành trình nội địa do Hãng khai thác. Cụ thể:
news
Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết, nhanh tay dặt ngay kẻo hết
Vietnam Airlines sẽ cung ứng hơn 1.400.000 ghế trên toàn mạng nội địa, tăng hơn 127.700 ghế (tương đương 694 chuyến bay) so với cùng kỳ.
news
Cùng LBAY.vn trải nghiệm những lễ hội đặc sắc dịp cuối năm
Dựa trên những nét đẹp và tiềm năng du lịch của quê hương, vào dịp cuối năm dọc miền đất nước sẽ diễn ra nhiều lễ hội độc đáo thu hút du khách xa gần tới để vui chơi, thưởng lãm. Nếu các bạn không muốn mình phải lỡ hẹn với những mùa lễ hội hấp dẫn này thì ngay bây giờ hãy cập nhật hàng loạt thông tin hữu ích được LBAY.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.
news
Cuối năm nay, bay “bét nhè” cùng loạt giá giá tốt của Jetstar
Thay vì cảm thấy ngột ngạt với khói bụi, nắng nóng hay có khi là những cơn mua xối xả của Sài Gòn các bạn có thể dễ dàng book vé máy bay đi Nha Trang, Phú Quốc hoặc Đà Nẵng
news
“Trốn” Sài Gòn ồn ào cùng loạt vé không thể nào rẻ hơn của Vietjet
Tháng 12, khoảng thời gian cuối năm chính là thời điểm lý tưởng được nhiều người chọn lựa để book vé máy bay cho mình cùng người thân, đến, khám phá, trải nghiệm
news
Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 12 có giá chỉ từ 240.000đ
Đi tìm những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên hành trình Hà Nội đi Đà Lạt những ngày từ giữa đến cuối tháng 12/2017 các bạn sẽ dễ dàng “chạm trán” những tấm vé máy bay giá tốt 690.000đ/chiều
news
Vietnam Airlines “công phá” đường bay Hà Nội – Pleiku bằng loạt vé SIÊU TIẾT KIỆM
tấm vé máy bay có giá chỉ 599.000đ/chiều được hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán cho hành trình từ Hà Nội đi Plieku. Mức giá vé hấp dẫn 599.000đ/chiều được Vietnam Airlines mở bán
news
Hẹn hò với Đà Lạt những ngày tháng 12 cùng loạt vé máy bay giá chỉ từ 99.000đ/chiều
Tham khảo thông tin về những tấm vé máy bay giá tốt cho hành trình từ Hà Nội đi Đà Lạt cho khoảng thời gian từ giữa đến cuối tháng 12/2017 các bạn sẽ không khỏi bị thu hút bởi những tấm vé máy bay giá rẻ.
news
Vietnam Airlines đã trở lại khai thác trên đường bay Hà Nội – Tuy Hòa
Từ năm 2009 hãng hàng không Vietnam Airlines đã chuyển giao đường bay Hà Nội – Tuy Hòa cho hãng hàng khôngJetstar khai thác. Tuy nhiên, mới đây Vietnam Airlines đã quyết định và chính thức trở lại khai thác trên hành trình Hà Nội – Tuy Hòa, phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển, du lịch ngày càng tăng cao của người dân. Để nắm được chi tiết và chính xác thông tin khai thác cụ thể của Vietnam Airlines trên hành trình này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của LBAY.vn.
news
Book liền tay vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội chỉ từ 790.000đ/chiều trong tháng 10/2017
Hà Nội – thủ đô văn hiến có bè dày lịch sử ngàn năm luôn là điểm đến không quá sôi động và ồn ào nhưng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều chiêm nghiệm lý thú. Đặc biệt, theo cập nhật của LBAY.vn, hiện tại những tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội trong tháng 10/2017 đang được mở bán với mức giá khá hấp dẫn – chỉ từ 790.000đ/chiều. Tham khảo ngay thông tin từ bài viết dưới đây để không bỏ qua cơ hội bay giá tốt các bạn nhé!
news
Vietjet sẽ khai trương đường bay Nha Trang – Seoul trong tháng 12/2017
Thủ đô xứ Kim Chi luôn là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, chứa đựng trong mình nhiều điều thú vị và đây cũng là điểm dừng chân luôn thu hút được nhiều du khách Việt quan tâm, tham khảo thông tin và chọn lựa. Nắm bắt được thị hiếu của cộng đồng, mới đây hãng hàng không Vietjet đã chính thức đưa ra thông tin về việc sẽ mở thêm đường bay mới Nha Trang – Seoul trong tháng 12/2017.
news
Hành trình Hà Nội – Đà Lạt những ngày cuối tháng 10 hấp dẫn hơn với loạt vé chỉ từ 590.000đ
Những ngày thu tháng 10 được coi là thời điểm VÀNG để nhiều người chọn đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt xinh đẹp và quyến rũ. Thiết nghĩ, vé máy bay đi Đà Lạt mùa xinh đẹp này hẳn sẽ khá cao, tuy nhiên không phải vậy. Bởi đến với LBAY.vn các bạn có thể dễ dàng book được những tấm vé máy bay giá khá tốt – chỉ từ 590.000đ/chiều.
news
Nhiều vé máy bay giá rẻ được mở bán cho hành trình Hà Nội – Đà Nẵng trong tháng 11/2017
Hàng loạt những tấm vé máy bay giá hấp dẫn được các hãng hàng không triển khai mở bán cho hành trình từ Hà Nội đến Đà Nẵng trong những ngày tháng 11/2017 mang đến cho nhiều người cơ hội bay giá rẻ.
news
Cùng LBAY.vn “truy tìm” những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên hành trình Hà Nội – Seoul tháng 11
Đặt vé máy bay đi Seoul đến với Hàn Quốc tháng 11 – thời điểm cuối thu bạn sẽ có cảm giác vô cùng tuyệt vời khi được hòa mình trong tiết trời vô cùng mát mẻ, dễ chịu
news
Vietjet mở cùng lúc 2 đường bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Phuket và Chiang Mai (Thái Lan)
2 đường bay mới sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị cùng Vietjet trên hành trình khám phá những vùng đất mới lạ, thú vị và độc đáo với mức giá vé máy bay thật tiết kiệm.
news
Vietnam Airlines triển khai lịch bay mùa đông trên các đường bay Hà Nội – Chu Lai/Buôn Mê Thuột/Tuy Hòa
Việc thay đổi lịch bay trên 2 hành trình Hà Nội – Chu Lai/Buôn Mê Thuột/Tuy Hòa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho hành khách khi có nhu cầu bay trên các hành trình này trong thời gian tới.
news
Vietjet “rải thảm” loạt vé máy bay giá chỉ 58.000đ cho hành trình Sài Gòn đi Nha Trang
Trong những ngày tháng 11 tới đây nếu có nhu cầu bay trên hành trình từ Sài Gòn đến Nha Trang các bạn đừng nên bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá hấp dẫn – chỉ 58.000đ/chiều dược hãng hàng không Vietjet mở bán cho nhiều ngay bay. Để đến gần hơn với loạt vé máy bay giá rẻ, mời các bạn theo dõi thông tin từ bài viết dưới đây của LBAY.vn.
news
Book ngay vé rẻ để dự “Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII”
Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII sắp diễn ra, chính vì vậy ngay từ bây giờ các bạn hãy chuẩn bị hành trang cho chuyến đi, khám phá và trải nghiệm của mình bằng việc liên hệ LBAY.vn để book cho mình những tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá tốt nhất.
news
Đặt vé máy bay đi Pleiku để không lỡ “Lễ hội hoa dã quỳ Chư Đăng Ya 2017”
Lễ hội hoa dã quỳ sẽ được tổ chức ngay dưới chân núi Chư Đăng Ya (làng Ia Gri xã Chư Đăng Ya, Chư Pah) từ ngày 01 đến ngày 03/12/2017. Xuyên suốt lễ hội là nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao bên lề vô cùng độc đáo.
news
“Bung lụa” ở Sài Gòn những ngày tháng 11 cùng loạt vé giá tốt của Jetstar Pacific
Việc book vé máy bay đi Sài Gòn giá tốt sẽ giúp các bạn giảm được chi phí di chuyển và chuyển số tiền đó để có thêm kinh phí cho các hoạt động khác của mình tại thành phố sôi động này.
news
Vietjet khai trương đường bay quốc tế mới Đà Lạt - Bangkok
Đường bay ĐàLạt - Bangkok sẽ được Vietjet đưa vào khai thá cbằng tàu bay A320 từ ngày 18/12/2017 với 4 chuyến bay khứ hồi hàng tuần vào thứ Hai, thứ Tư, Thứ Sáu và chủ nhật.
news
Sức hút từ những tấm vé máy bay 99k trên hành trình Hà Nội đến Quảng Nam
Hiện tại hãng hàng không Vietjet đang khai thác 1 chuyến bay khứ hồi/ngày cho hành trình Hà Nội – Quảng Nam Chuyến bay của hãng sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 07h45p và sau hơn 1h25p bay các bạn đã có mặt ở sân bay Tam Kỳ
news
Bay Hà Nội đi Vinh với loạt vé TIẾT KIỆM ĐẶC BIỆT của Vietnam Airlines
Loạt vé 700.000đ/chiều được Vietnam Airlines áp dụng cho chuyến bay của hãng khởi hành lúc 18h20p từ sân bay Nội Bài. Hiện tại, mỗi ngày Vietnam Airlines đang phục vụ 2 chuyến bay khứ hồi/ngày cho hành trình Hà Nội – Vinh.

Vé máy bay

Hành trình:
Điểm đi
Chọn thành phố, sân bay đi
Miền Bắc
 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Điện Biên Phủ
 • Quảng Ninh
Miền Trung
 • Thanh Hóa
 • Vinh
 • Huế
 • Đồng Hới
 • Đà Nẵng
 • Pleiku
 • Tuy Hòa
Miền Nam
 • Hồ Chí Minh
 • Nha Trang
 • Đà Lạt
 • Phú Quốc
 • Quảng Nam
 • Quy Nhơn
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Ban Mê Thuật
 • Rạch Giá
 • Cà Mau
Quốc tế
Nhập thành phố hoặc mã sân bay
Đông Nam Á
 • Singapore
 • Băng Cốc
 • Kuala Lumpur
 • Jakarta
 • Manila
 • Yangon
Châu Á
 • Tokyo
 • Seoul
 • Hồng Kông
 • Bắc Kinh
 • Đài Bắc
 • Sydney
Châu Âu
 • London
 • Paris
 • Frankfurt
 • Mát-xờ-cơ-va
Châu Mỹ
 • Los Angeles
 • San Francisco
 • Houston
 • Dallas
 • New York
 • Vancouver
 • Toronto
Điểm đến
Chọn thành phố, sân bay đến
Miền Bắc
 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Điện Biên Phủ
 • Quảng Ninh
Miền Trung
 • Thanh Hóa
 • Vinh
 • Huế
 • Đồng Hới
 • Đà Nẵng
 • Pleiku
 • Tuy Hòa
Miền Nam
 • Hồ Chí Minh
 • Nha Trang
 • Đà Lạt
 • Phú Quốc
 • Quảng Nam
 • Quy Nhơn
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Ban Mê Thuật
 • Rạch Giá
 • Cà Mau
Quốc tế
Nhập thành phố hoặc mã sân bay
Đông Nam Á
 • Singapore
 • Băng Cốc
 • Kuala Lumpur
 • Jakarta
 • Manila
 • Yangon
Châu Á
 • Tokyo
 • Seoul
 • Hồng Kông
 • Bắc Kinh
 • Đài Bắc
 • Sydney
Châu Âu
 • London
 • Paris
 • Frankfurt
 • Mát-xờ-cơ-va
Châu Mỹ
 • Los Angeles
 • San Francisco
 • Houston
 • Dallas
 • New York
 • Vancouver
 • Toronto
Người lớn (>=12T)
Trẻ em (2-11 tuổi)
Em bé (0-23 tháng)

Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ
Gọi trực tiếp cho chúng tôi! Tư vấn và hỗ trợ mua vé cho khách hàng qua đường dây nóng
Chat với CSKH của LBAY
Nội địa
Quốc tế